5 Giai đoạn tăng giá của Căn Hộ (Soleil Ánh Dương Đà Nẵng)

Khi mới xuất hiện, căn hộ Soleil Ánh Dương này có giá khiêm tốn nhưng sau khi được đặt vào nhiều kỳ vọng và cơn sốt giá ập đến thì sẽ mở ra cho các Nhà Đầu Tư một cơ hội sinh lời cực kì lớn.

3 giải thưởng danh giá của Soleil Ánh Dương Đà Nẵng

Giai đoạn 1 : Giá cơ bản
Giá hiện hữu đang giao dịch trong điều kiện bình thường. Giá này mang tính địa phương cục bộ. Dễ dàng tạo tiền đề cho một cơn sốt giá căn hộ ví dụ như Soleil Ánh Dương.

Giai đoạn 2 : Giá kỳ vọng
Các bản vẽ thiêt kế, phối cảnh, nội ngoại thất… được vẽ hoàn hảo và đây là mở đầu cho việc định hình sản phẩm căn hộ đó nên sẽ có mức giá kỳ vọng. Để đạt được tỷ suất lợi nhuận kỳ vọng, Chủ Đầu Tư thường sẽ có chiến dịch marketing. Giá Bất Động Sản sau một chiến dịch marketing thường cao hơn 20-30% so với giá cơ bản ban đầu.

Căn hộ View biển tuyệt vời của Soleil Ánh Dương

Giai đoạn 3 : Giá theo tiến độ
Sau khi có các thông tin về giấy phép dự án, thông tin hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội…là đến giai đoạn xây dựng có đúng tiến độ, có đúng kế hoạch ban đầu, có theo bản thiết kế, nhất là chất lượng của căn hộ đó.

Giai đoạn 4 : Giá trước giai đoạn bàn giao
Lúc này giá sẽ rất sối động, Nhà Đầu Tư sẽ đau đầu vì bán hay giữ, cho thuê giá nào và bán giá nào. Đây là lúc đánh giá uy tín, thương hiệu Chủ Đầu Tư về chất lượng và các hạng mục dịch vụ nội thất đã cam kết. Giá căn hộ thường sẽ từ tăng 10-15% so với giá giai đoạn 3.

Giai đoạn 5 : Giá của cư dân
Sau khi bàn giao, chất lượng dịch vụ, quản lí, tiện ích, cách hành xử của cộng đồng sẽ xác định mặt bằng giá của sản phẩm căn hộ đó như thế nào.

Phối cảnh Trung Tâm Thương Mại của Soleil Ánh Dương

Tùy vào qui mô dự án, năng lực chủ đầu tư, diễn biến chung của nền kinh tế vĩ mô, các kênh đầu tư có mối quan hệ tương quan với Bất Động Sản, thay đổi chính sách Bất Động Sản, chính sách tín dụng… Vì vậy khi quyết định mua Bất Động Sản, các Nhà Đầu Tư phải cân nhắc tài sản của mình đang mua có mức giá nằm ở giai đoạn nào của một Bất Động Sản.

Tòa NIMBUS (Soleil Ánh Dương) đang ở giai đoạn 2 và 3 nên hãy đầu tư vào những căn Studio 36m2, giá 2,4 tỷ nhưng chỉ mới thanh toán 30% giá trị là tốt nhất vào thời điểm này.

Qua đây bài viết này mình muốn mang đến cho các Nhà Đầu Tư một cái nhìn khách quan về quá trình tăng giá của dòng sản phẩm Bất Động Sản đang phát triển cực kì tiềm năng hiện nay ở Đà Nẵng đó là Căn Hộ Du Lịch, giúp các Nhà Đầu Tư có thêm thông tin cần thiết khi lựa chọn dòng sản phẩm để đầu tư.

Nguồn : VAL

Dịch vụ nhà đất Đà Nẵng

Căn hộ Đà Nẵng

Shophouse Đà Nẵng

Ký gửi nhà đất Đà Nẵng

Đất nền Đà Nẵng